Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Attunga 1865 Shiraz Đạt Giải Xuất Sắc tại Giải Rượu Vang Bình Thở Thế Giới

Tác giá: Đặng Lê Phương Linh | Ngày: 2019-06-05

Trong sáu tháng qua, thương hiệu rượu vang Úc Kilikanoon đã chăm chỉ gửi gắm nhiều thành phẩm của mình tới các cuộc thi rượu mang tầm vóc quốc tế. Kết quả thật không làm người Úc thất vọng, với hàng loạt giải thưởng đạt được, mà gần đây nhất là thành tựu của Attunga Shiraz 2014, sản xuất từ vườn nho được trồng từ năm 1865.

Vang đỏ thượng hạng Kilikanoon Attunga 1865 Shiraz 2014 đã được trao giải "Best in Show" (Xuất Sắc Nhất Chương Trình) tại Giải Rượu Vang Bình Thở 2019 vừa qua. (Ảnh: Kilikanoon.com.au)

Tháng 11/2018, thương hiệu rượu vang Úc Kilikanoon đã được phong tặng danh hiệu "Nhà Máy Rượu Vang Tốt Nhất Nước Úc" (Best Australian Winery) tại Giải vô địch Rượu vang và Rượu mạnh Quốc tế (IWSC) tại Luân Đôn, trong khi riêng vang đỏ thượng hạng Oracle Shiraz 2014 được trao giải "Rượu vang Shiraz Ngon nhất Thế giới".

Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên vang Oracle được tuyên dương. Các niên vụ 2002 và 2005 của dòng vang này cũng được trao giải thưởng danh giá tương tự. Như vậy là ba lần trong vòng 12 năm. Chưa có dòng rượu vang Úc nào đạt được kỷ lục thành tích như vậy!

Tháng 3/2019, show rượu vang kết hợp với Prowein tại Cộng hòa Liên bang Đức - Mundus Vini, tiếp tục vinh danh Kilikanoon là "Nhà Sản Xuất Rượu vang Tốt Nhất tại Úc" của năm 2019. Thật đáng kinh ngạc, vì hãng cũng vừa giành được giải tương vào các năm 2018, 2017 và 2010! Niên vụ 2015 của vang đỏ Oracle Shiraz cũng dành được Giải Vàng tại show rượu vang này.

Tháng 5/2019, kết quả của Giải Rượu vang Bình thở Quốc tế (Decanter World Wine Awards) 2019 đã được thông báo tại Luân Đôn. Rượu vang đỏ thượng hạng truyền thống Attunga 1865 Shiraz niên vụ 2014, sản xuất từ vườn nho trồng từ năm 1865, đã vinh dự giành được giải "Rượu vang Xuất sắc nhất Chương trình" (Best Wine of the Show). Các show Bình Thở (Decanter) trước đây cũng từng trao Cúp cho Kilikanoon Killerman's Run Cabernet SauvignonGSM niên vụ 2012 trong số các dòng vang cùng tầm giá.

Không có bất kỳ nhà máy rượu vang nào khác tại Australia được các tổ chức uy tín trao tặng danh hiệu "nhà máy rượu vang tốt nhất đất nước" tới 6 lần trong vòng 9 năm, từ 3 nguồn độc lập khác nhau. Cũng chưa từng có nhà máy rượu vang nào ở Australia giành được giải "rượu vang ngon nhất thế giới" đối với từng giống nho Shiraz, Cabernet, GSM & Riesling.

"Chúng tôi không những không tự hào vì những thành tựu của mình, mà còn mong thành công của cả Thung lũng Clare sẽ được công nhận. Sự khác biệt về nhiệt độ cao suốt cả ngày tại Clare - với ngày ấm và đêm mát - giúp cho trái nho chín mạnh mẽ, đạt hương vị tinh tế với axit được giữ lại. Thung lũng Clare chính là một trong những vị trí đa dạng nhất thế giới.

Kilikanoon tạo nên sự khác biệt và đa dạng này nhờ vào nguồn tài nguyên từ khắp mọi ngóc ngách trong cả vùng nho, giúp cho ra những trái nho chất lượng đồng đều, đậm phong cách hết từ năm này qua năm khác", theo lời Nhà Sáng Lập Kevin Mitchell của hãng giải thích.

Hãng luôn nằm trên đỉnh của kim tự tháp rượu vang (tại Úc), luôn dành các loại cúp... nhưng chính sự đảm bảo chất lượng xuất sắc tuyệt đối và những điều kiện thuận lợi tuyệt vời tại Thung lũng Clare đã giúp tạo ra những kết quả xuất sắc ấy, cho dù dòng vang đó nằm ở tầm giá nào.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại rượu vang nhập khẩu tại đây

Nguồn: Kilikanoon.com.au

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp