Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Bội Thu Giải Vàng Cho Whisky Tại Giải Rượu Phái Nữ 2020

Tác giá: Đặng Lê Phương Linh | Ngày: 2020-05-08

Nhờ việc tập trung đầu tư vào mảng rượu mạnh tại những nhà máy chưng cất chất lượng nhất Scotland, chất lượng gỗ được kiểm soát nghiêm ngặt để sản xuất thùng ủ rượu, kéo dài thời gian ủ rượu và kỹ năng pha trộn rượu giàu kinh nghiệm, các sản phẩm rượu mạnh của Tập đoàn Quốc tế MacDuff liên tiếp giành được nhiều giải thưởng danh giá tại các cuộc thi rượu quốc tế.

  

Tiếp tục là Huy Chương Vàng

Whisky Islay Mist Original Peated Blend (Islay Mist "Phiên Bản Gốc") và Islay Mist 12 Năm Tuổi vừa giành được Giải Vàng tại Giải Rượu vang & Rượu mạnh Phái nữ 2020 lần thứ hai liên tiếp. Đây cũng mới chỉ là lần thứ hai 2 dòng whisky này tham gia cuộc thi.

Whisky Islay Mist Original dự kiến có mặt tại Việt Nam từ dịp Tết Nguyên Đán năm 2021.

Meanwhile, the Islay Mist Aged 12 Years has already been available in Vietnam through ilovewines.vn.

Đây là giải thưởng danh giá, nơi những nữ ban giám khảo chuyên đánh giá rượu mạnh. Họ đồng thời cũng là ban giám khảo tại cuộc thi khác như Thử thách Rượu mạnh Quốc tế, Cuộc thi Rượu vang & Rượu mạnh Quốc tế, Giải Rượu mạnh Thế giới San Francisco và Giải Whisky Thế Giới.


Huy Chương Vàng Kép

Huy Chương Vàng Kép cũng được trao cho whisky Lauder's Finest (hay còn gọi là Lauder's Gold) và whisky Lauder's 25 Năm Tuổi

Nguồn: Tập đoàn Macduff International

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp