Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Cùng Nhà Làm Vang Kỳ Cựu Shane Harris Thử Vang Pertaringa

Tác giá: Đặng Lê Phương Linh | Ngày: 2020-04-14

Thông qua các video dưới đây, ngài Shane Harris - nhà sản xuất rượu vang chuyên nghiệp của thương hiệu rượu vang Úc Wines by Geoff Hardy, xin giới thiệu tới quý vị và các bạn hai dòng vang thuộc BST rượu vang cao cấp Pertaringa.

Vang trắng Úc Pertaringa Scarecrow Sauvignon Blanc

Rượu vang Pertaringa Scarecrow Sauvignon Blanc (Scarecrow có nghĩa là "bù nhìn rơm") được coi là một trong những dòng vang trắng ngon nhất của thương hiệu Wines by Geoff Hardy, chỉ sau các dòng vang trắng K1. Không chỉ có bao bì, màu sắc bắt mắt và một cái tên hay, dòng vang này còn sở hữu chất lượng vang rất ấn tượng đối với một dòng vang trắng cao cấp tầm trung.

Vang có sự cân bằng hoàn hảo giữa các vị ngọt nhẹ, vị chua vừa phải và hương vị trái cây ngào ngạt. Tất cả đều được hòa quyện một cách tinh tế trong mỗi chai vang Scarecrow.

 NSX Shane Harris giới thiệu về vang trắng Pertaringa Scarecrow Sauvignon Blanc.

Vang đỏ Úc Pertaringa Undercover Shiraz

Trong khi đó, vang đỏ Pertaringa Undercover Shiraz trong bộ sưu tập Pertaringa chính là dòng vang đỏ bán chạy nhất của thương hiệu Wines by Geoff Hardy. Dòng vang này cũng từng được tạp chí Úc Winestate đánh giá 5 Sao chất lượng. Dòng vang đơn giản chỉ được sản xuất từ nho Shiraz, nhưng nó không chỉ đơn thuần là một dòng Shiraz thông thường. Điều làm nên sự khác biệt là bởi đây là giống nho Shiraz đến từ vùng nho McLaren Vale, nơi Shiraz được phát triển dưới những điều kiện thời tiết, địa lý vô cùng thích hợp.

 Vang đỏ Pertaringa Undercover Shiraz qua lời giới thiệu của NSX Shane Harris.

Liên hệ đặt hàng: 0936 088 313

Nhận vận chuyển toàn quốc.

Nguồn: Wines by Geoff Hardy YouTube

Diễn giải & Dịch: Ling Đặng

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp