Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Đại sứ và Tổng lãnh sự Úc mang vang Markview đến hành khách Jetstar

Tác giá: HRV Support | Ngày: 2019-05-16

Ngài Craig Chittick - Đại sứ và Cô Julianne Cowley – Tổng lãnh sự Úc tại Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên chuyến bay của Jetstar Pacfic từ Hà Nội đến TPHCM và cũng phi hành đoàn mang đến những bất ngờ thú vị cho toàn bộ hành khách.

Chuyến bay mang số hiệu BL765 vào ngày 10/5/2019, nằm trong chuỗi sự kiện “Hương vị Úc” năm 2019, do Lãnh sự quán Úc kết hợp cùng Jetstar Pacific tổ chức.

Trên chuyên bay này, nhiều hành khách cảm thấy bất ngờ khi lần đầu tiên được thưởng thức, khám phá ẩm thực và văn hóa Úc trên không. Họ được đích thân các tiếp viên của hãng phục vụ những "đặc sản" của đất nước Úc xinh đẹp như chocolate và rượu vang hảo hạng McWilliam's Markview của RADA Việt Nam. Không ít người đã không giấu nổi sự vui mừng khi lần đầu tiên có cơ hội trải nghiệm một chuyến bay thú vị và độc đáo như thế này.

Cụ thể, 2 dòng rượu vang được Đại sứ quán Úc lựa chọn từ RADA để phục vụ hành khách Jetstar chính là vang đỏ Markview Cabernet Merlot và vang trắng Markview Sauvignon Blanc, đến từ vùng nho danh tiếng New South Wales, Australia.

Jetstar Pacific, với 30% vốn góp từ Qantas (Úc) đã luôn đồng hành cùng các hoạt động quảng bá hình ảnh, du lịch, văn hoá,… Úc tại Việt Nam. Lần thứ hai tổ chức chuyến bay “Hương vị Úc” và năm thứ ba đồng hành cùng chương trình tại Việt Nam, Jetstar Pacific càng thể hiện vai trò là “cầu nối” trong mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Úc, giúp cho quan hệ hai nước ngày càng tốt đẹp và được thắt chặt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến bay “Hương vị Úc” năm 2019:

Tiếp viên Jetstar phục vụ khách rượu vang McWilliam's Markview của RADA. (Ảnh: Dân Trí)

Cô Julianne Cowley - Lãnh sự quán Úc tại TPHCM giới thiệu tới hành khách về chuyến bay đặc biệt nhân dịp Tháng Hương Vị Úc. (Ảnh: Dân Trí)

Socola Úc cũng được phục vụ bên cạnh vang Markview. (Ảnh: Dân Trí)

Chú Kangaroo biểu tượng của nước Úc thân thiện vẫy chào hành khách Jetstar. (Ảnh: Dân Trí)

Ngài Đại sứ Úc Craig Chittick và Lãnh sự Úc Julianne Cowley chụp ảnh lưu niệm cùng tiếp viên Jetstar Pacific. (Ảnh: Dân Trí)

Nguồn: Dân Trí

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp