Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Khám Phá Những Vườn Nho Đa Dạng Của Yering Station (Victoria)

Tác giá: Đặng Lê Phương Linh | Ngày: 2020-04-03

Thung Lũng Yarra được đánh giá là một trong những vùng trồng nho có khí hậu ôn đới tiêu biểu nhất nước Úc, nơi tôn vinh hai giống nho Pinot Noir và Chardonnay. Những mùa vụ trồng nho lâu dài tại Thung Lũng Yarra luôn mang lại hương vị đặc trưng của các giống nho và cấu trúc phức tạp - dấu ấn của rượu vang thương hiệu Yering Station.

Thương hiệu vang Úc Yering Station giới thiệu về lịch sử và các vườn nho của họ. (Video: Kênh YouTube RADA Vietnam)

Những vườn nho của Yering Station được tạo nên bởi 5 khu vực khác nhau, đi qua Thung Lũng Nhỏ Yarra (Yarra Glen) và các tiểu vùng Dòng Chảy Lạnh (Coldstream).

Một trong những vườn nho của hãng tại Thung Lũng Yarra, bang Victoria, Úc. (Ảnh: Yering Station)

Mỗi một khu vực đều có sự thay đổi nhẹ về đất trồng, quang cảnh và độ cao so với mực nước biển, giúp hãng có thể sản xuất ra những chai vang tốt nhất mỗi mùa vụ, thích ứng với những thay đổi về khí hậu. Tại Yering Station, đất trồng, các tán cây nho và năng suất cây trồng được quản lý vô cùng kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo chỉ những trái nho với chất lượng tốt nhất mới được đưa tới xưởng sản xuất rượu vang, rồi cho đi đóng chai. 

Thung lũng nhỏ Yarra (Yarra Glen). (Ảnh: Traveller.com.au)

Vào mỗi mùa vụ, hãng sẽ áp dụng những kỹ thuật trồng nho chính xác nhất nhằm tách riêng những thùng nho được thu hoạch từ những vườn nho và hàng nho có chất lượng tốt nhất. Những kỹ thuật này đòi hỏi đất trồng có chất lượng tiên tiến và công nghệ xác định vị trí các tán cây.

Một ngọn đồi Dòng Chảy Lạnh (Coldstream) tại Thung Lũng Yarra. (Ảnh: Wineyarravalley.com.au)

Bằng cách áp dụng kỹ thuật trồng nho chính xác, Yering Station đã có khả năng đánh dấu những vựa nho tinh khiết nhất, và tôn vinh chúng một cách toàn vẹn nhất.

Một trong những dòng vang tiêu biểu của hãng - vang đỏ Scarlett Pinot Noir hoàn toàn tóm lược kỹ thuật trồng nho của hãng, và được sản xuất lần đầu tiên bởi cố "nghệ nhân trồng nho" Nathan Scarlett.

Nguồn: Yering.com

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp