Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Kilikanoon lọt vào top "NSX Rượu Vang Của Năm" tại IWSC 2018

Tác giá: HRV Support | Ngày: 2018-10-10

Thương hiệu rượu vang Australia Kilikanoon được vinh dự lọt vào danh sách "Nhà Sản Xuất (NSX) Rượu Vang Của Năm", sau khi dòng vang thượng hạng Oracle Shiraz 2014 của hãng cũng vừa dành được Cúp Shiraz cho vang Shiraz ngon nhất thế giới, tại Cuộc thi Rượu vang và Rượu mạnh Quốc tế (IWSC) tổ chức năm nay.

(Ảnh: Kilikanoon.com.au)

Đây cũng là lần thứ hai dòng rượu vang Oracle của Kilikanoon được phong là dòng vang Shiraz ngon nhất thế giới tại chính cuộc thi này, kể từ phiên bản năm 2001. Phiên bản 2005 của Oracle cũng được phong danh hiệu tương tự, nhưng là tại sự kiện Thử thách Rượu vang Quốc tế (International Wine Challenge). Những kết quả nói trên càng góp phần khẳng định chất lượng vượt trội của loại vang Shiraz này.

Dựa trên các số liệu thống kê, danh hiệu "NSX Rượu Vang Của Năm" sẽ được trao cho các thương hiệu với bảng tổng kết tốt nhất. Ban giám khảo (BGK) sẽ đánh giá trên nhiều phương diện: số lượng Huy chương Vàng, Bạc, Đồng mà hãng từng được trao tặng, và điểm trung bình của các loại rượu. Cuối cùng, chỉ tối đa 06 thương hiệu rượu vang sẽ được chọn lọc ra từ mỗi quốc gia để đưa vào danh sách ứng cử viên tranh danh hiệu nói trên.

Theo ban tổ chức của IWSC, các ứng cử viên đến từ khắp nơi trên thế giới, từ Bắc Mỹ đến Nam Mỹ, cho tới châu Âu, châu Phi, châu Á và châu Đại Dương. Các giải thưởng được trao sẽ là hiện thân cho sự tuyệt đỉnh của ngành rượu vang trên khắp các châu lục.

Tin vui là toàn bộ 14 dòng vang của Kilikanoon tham gia IWSC 2018 đều dành được Huy Chương, bao gồm Huy Chương Vàng dành cho phiên bản 2016 của vang trắng Mort's Reserve Riesling và Killerman's Run GSM.

Kết quả về người thắng cuộc của danh hiệu "NSX Rượu Vang Của Năm" sẽ được công bố vào đêm diễn ra cuộc thi tại Luân Đôn, ngày 14/11/2018.

Trong quá khứ, thương hiệu vang Úc Kilikanoon từng dành được danh hiệu "NSX Rượu Vang Úc Của Năm" từ nhà phê bình James Halliday vào năm 2013, và tại sự kiện Mundus Vini tại Đức vào các năm 2010, 2017 và 2018. Rất hiếm hãng rượu vang nào có thể đạt được nhiều thành tích vượt trội đến vậy.

Nguồn: Kilikanoon.com.au

Dịch: Linh Đặng

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp