Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Kilikanoon Nằm Trong 3,2% NSX Vang Đạt 5 Sao Đỏ Halliday Tại Úc

Tác giá: Đặng Lê Phương Linh | Ngày: 2020-08-07

Thương hiệu rượu vang Úc Kilikanoon luôn tự hào rằng họ là một trong những nhà máy sản xuất rượu vang chất lượng cao nổi tiếng nhất tại Úc. Năm nay, sự kiện "Rượu Vang Đồng Hành Cùng James Halliday" (James Halliday's Wine Companion) lại tiếp tục chứng tỏ điều đó.

Một trong những vườn nho của Kilikanoon tại Thung Lũng Clare, Nam Úc.

Bằng chứng là, chưa một nhà máy rượu vang nào được các chuyên gia đánh giá là "nhà máy rượu vang tốt nhất nước Úc" tới 7 lần trong vòng 11 năm qua, từ 3 cuộc thi quốc tế khác nhau, trong đó có "Rượu Vang Đồng Hành Cùng James Halliday", sự kiện đã trao tặng vinh dự này cho Kilikanoon từ năm 2012.

Một số dòng rượu vang của Kilikanoon.

Các giải thưởng của sự kiện Halliday năm nay được trao tặng dựa trên sự ổn định và chất lượng của rượu vang Kilikanoon. Chỉ những nhà máy rượu vang ưu tú nhất tại Úc mới được trao tặng 5 Sao Đỏ, và tên thương hiệu của họ cũng được tô màu đỏ đậm trong Sách lưu trữ của sự kiện Halliday.


Chỉ 102 (3,2%) nhà máy rượu vang tại Úc được trao tặng 5 Sao Đỏ từ sự kiện Rượu Vang Đồng Hành Cùng James Halliday 2021. Năm nay, Kilikanoon cũng vinh dự nằm trong 3 nhà máy rượu vang duy nhất đến từ vùng nho Clare Valley (Thung Lũng Clare) đạt được giải thưởng này.

Dòng vang đỏ thượng hạng Kilikanoon Covenant Shiraz đã đạt 95 điểm tại sự kiện "Rượu Vang Đồng Hành Cùng James Halliday 2021". Hiện tại, www.ilovewines.vn đang sở hữu niên vụ 2016 của dòng vang này.

Kilikanoon cũng rất hài lòng khi chứng kiến rượu vang đỏ Kilikanoon Covenant Shiraz 2017 đạt 95 điểm, trong khi rượu vang trắng Kilikanoon Mort's Block Riesling 2019 đạt 94 điểm. Cả hai dòng vang đều chứng tỏ được giá trị tuyệt vời của chúng tại cuộc thi.

Xin chúc mừng Kilikanoon và các nhà sản xuất rượu vang đã thắng giải!

Nguồn: Kilikanoon.com.au

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp