Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Kilikanoon Tiếp Tục Là "NSX Vang Úc Của Năm" Tại Mundus Vini

Tác giá: Đặng Lê Phương Linh | Ngày: 2020-02-28

Kilikanoon xin tự hào thông báo thành tựu mới nhất của hãng: Danh hiệu "Nhà Sản Xuất Rượu Vang Úc Tốt Nhất Năm 2020" tại Giải Rượu vang Quốc tế Mundus Vini 2020 (Mundus Vini Grand International Wine Awards). Đây đã là năm thứ tư liên tiếp hãng đạt danh hiệu tại giải này.


Tại lễ trao giải cho năm 2020 này, hãng cũng vinh dự giành được 2 Huy Chương Vàng Toàn Giải, 13 Huy Chương Vàng và 4 Huy Chương Bạc đối với 20 dòng vang hãng đăng ký dự giải.

Thành công liên tiếp vẫn chưa dừng lại ở đó. Vang đỏ siêu cao cấp Kilikanoon Oracle Shiraz niên vụ 2016 đã đạt danh hiệu "Xuất Sắc Nhất Chương Trình" dành cho hạng mục vang đỏ Úc.


Rượu vang đỏ siêu cao cấp Oracle đã từng đạt giải "Rượu Vang Shiraz Ngon Nhất Thế Giới" 3 lần trong 10 năm vừa qua, nay lại ẵm thêm gải "Rượu Vang Đỏ Úc Ngon Nhất"!

Giải Rượu vang Quốc tế Mundus Vini được sáng lập bởi Meininger Verlag 18 năm trước và nay đã trở thành một trong những cuộc thi về rượu vang quan trọng nhất thế giới. Có tới khoảng 11.000 dòng rượu vang đăng ký dự thi mỗi năm, một con số chứng tỏ cho tầm quan trọng của cuộc thi này.


Giải Mundus Vini có mối liên kết chặt chẽ với "Prowein", hội chợ rượu vang quan trọng nhất trong ngành, tổ chức tại thành phố Dusseldorf vào tháng Ba hằng năm. Như mọi năm, hội đồng ban giám khảo bao gồm 268 chuyên gia đến từ 54 quốc gia, với tỷ lệ nữ giới chiếm 40%. Hội đồng ban giám khảo bao gồm những nhà phê bình với trình độ xuất sắc, những thương gia rượu vang, nhà báo viết về rượu vang và nhà khoa học nghiên cứu về rượu vang.

Huy chương vàng chỉ được trao cho những dòng vang được đánh giá cao nhất bởi một nhóm ban giám khảo. Điều này chứng tỏ rượu vang Kilikanoon đã thực sự gây ấn tượng mạnh với hội đồng giám khảo.

Việc đạt danh hiệu "NSX Vang Úc Tốt Nhất" trong 4 năm liên tiếp chứng minh cho lòng nhiệt huyết và chất lượng ổn định của rượu vang Kilikanoon trong suốt những năm vừa qua.

Điều đáng nói là tới 12 trong số những tấm huy chương vàng của hãng được trao cho các dòng rượu vang đỏ Shiraz, Grenache, Cabernet Sauvignon và GSM. Điều này chứng tỏ Kilikanoon có khả năng sản xuất bất kỳ dòng vang nào với chất lượng tốt nhất.

Danh sách Huy Chương Vàng năm nay tại Mundus Vini của hãng bao gồm:

Shiraz

Cabernet Sauvignon

  • 2016 Blocks Road Cabernet Sauvignon
  • 2016 Tregea Reserve Cabernet Sauvignon

Grenache

  • 2015 Kelly 1932 Grenache
  • 2015 Duke Reserve Grenache                
  • 2016 Duke Reserve Grenache     
  • 2016 Prodigal Grenache           

Grenache Shiraz Mataro

  • 2017 Baudinet Blend GSM

Shiraz Cabernet

  • 2018 Morrison’s Shiraz Cabernet

Nguồn: Kilikanoon.com.au

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp