Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Kilikanoon tiếp tục thắng hàng loạt Huy Chương Vàng tại Mundus Vini

Tác giá: Đặng Lê Phương Linh | Ngày: 2019-03-04

Thương hiệu rượu vang Úc Kilikanoon tự hào tuyên bố một loạt 12 Huy Chương Vàng & 4 Huy Chương Bạc vừa giành được tại Giải Rượu vang Quốc tế Toàn Cầu Mundus Vini (Mundus Vini Grand International Wine Awards), trên tổng số 18 dòng vang đăng ký tham gia.

Các dòng vang Kilikanoon giành Huy Chương Vàng tại Giải Mundus Vini tháng 3/2019.

(Ảnh: Kilikanoon.com.au)

Mundus Vini là một cuộc thi rượu vang liên kết với Prowein, hội chợ rượu vang quan trọng nhất thế giới, được tổ chức tại Dusseldorf, bang Bắc Rhine-Westphalia , nước Đức vào tháng Ba hằng năm.

Cũng tại giải lần này, thương hiệu Kilikanoon đã được vinh danh là "Nhà Sản Xuất Vang Úc Của Năm" lần thứ tư trong vòng 9 năm, với danh hiệu tương tự đã được trao lần lượt vào các năm 2010, 2017 và 2018.

Nhưng thành công còn chưa dừng ở đó, khi dòng vang trắng Mort's Reserve Riesling 2016 cũng vinh dự được trao danh hiệu "Vang trắng Úc ngon nhất cuộc thi" ("Best of Show - Australian White").

Như thường lệ, hội đồng ban giám khảo của cuộc thi bao gồm toàn những cá nhân tiêu biểu, uy tính, đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ là những chuyên gia phục vụ rượu vang xuất sắc, chủ các hệ thống bán vang danh tiếng, các nhà báo về rượu vang và cả các nhà khoa học.

Huy Chương Vàng của Giải Mundus Vini chỉ được trao cho các dòng rượu vang được đánh giá cao nhất trong hạng mục, trong khi vang Kilikanoon đã liên tục gây ấn tượng mạnh đối với hội đồng ban giám khảo.

Việc được trao tặng danh hiệu "Nhà Sản Xuất Của Năm" trong 3 năm liên tiếp (2017, 2018, 2019) đã chứng minh được sự cống hiến và tâm huyết của hãng vang Kilikanoon, nơi mà đội ngũ sản xuất làm việc không ngừng nghỉ, nhằm luôn đảm bảo chất lượng và phong cách vang của riêng mình.

Trong số huy chương, có tới 8 Huy Chương Vàng đã được trao cho các dòng vang Shiraz, Grenache, Mataro và GSM. Kilikanoon đã chứng minh được rằng họ chính là nhà sản xuất vang giống nho Rhone giỏi nhất Australia!

Danh sách các dòng vang thắng Huy Chương Vàng tại Giải Mundus Vini tháng 3/2019 vừa qua bao gồm:

Riesling
2016 Mort’s Reserve Riesling
Mort’s Reserve Riesling - “Best of Show Australia White” ("Vang Úc trắng ngon nhất cuộc thi")
 
Shiraz
2014 Attunga 1865 Shiraz
2016 Covenant Shiraz (Có sẵn tại Việt Nam!)
2017 Killerman's Run Shiraz (Có sẵn tại Việt Nam!)
 
Cabernet Sauvignon
2016 Blocks Road Cabernet Sauvignon
2017 Killerman’s Run Cabernet Sauvignon (Có sẵn tại Việt Nam!)
2015 Tregea Reserve Cabernet Sauvignon
 
Grenache
2014 Kelly 1932 Grenache
2014 Duke Reserve Grenache                
2015 Prodigal Grenache
 
Grenache Shiraz Mataro
2016 Baudinet Blend GSM

Mataro
2015 Baudinet Mataro

Nguồn: Kilikanoon.com.au

Dịch: Linh Đặng

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp