Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Kilikanoon Xuất Sắc Đạt Danh Hiệu "NSX Vang Úc Của Năm"

Tác giá: Đặng Lê Phương Linh | Ngày: 2018-11-15

Thương hiệu rượu vang Kilikanoon đã xuất sắc được trao tặng danh hiệu "Nhà Sản Xuất (NSX) Vang Úc Của Năm" tại Cuộc thi Rượu Quốc Tế (International Wine & Spirit Competition - IWSC) 2018 tổ chức tại Guildhall, TP Luân Đôn, Anh Quốc giữa tháng 11 vừa qua.

Kevin Mitchell và Mort Mitchell, đồng sáng lập thương hiệu vang Úc Kilikanoon.

(Ảnh: Kilikanoon.com.au)

Đây là lần thứ năm sau 8 năm, kể từ khi Kilikanoon dành được danh hiệu được quốc tế công nhận "NSX Vang Úc Của Năm", trước đó là tại sự kiện của James Halliday năm 2013, và tại sự kiện Mundus Vini của CH Liên Bang Đức vào các năm 2010, 2017 và 2018.

Tin mừng đã đến với hãng rượu vang Kilikanoon, không lâu sau khi hãng này lọt vào danh sách Top 6 NSX rượu vang vang Úc của năm tại IWSC 2018, đồng thời dành được huy chương cho tất cả 14 dòng vang tham dự.

Giám đốc Điều hành của Kilikanoon, ông Warrick Duthy phát biểu: "Không phải nhờ mỗi may mắn mà chúng tôi có nhiều thành tích được quốc tế công nhận đến vậy. Các giải thưởng vừa qua chính là minh chứng cho chất lượng tuyệt hảo, bền vững của Kilikanoon từ năm này qua năm khác".

Các kết quả đáng ghi nhận trong tháng 10/2018 vừa qua bao gồm Cúp Shiraz - trao tặng cho dòng vang Shiraz ngon nhất thế giới, đã thuộc về niên vụ 2014 của Kilikanoon Oracle Shiraz. Ngoài ra, phiên bản 2016 của cả vang trắng Mort's Reserve Riesling và vang đỏ Killerman's Run GSM cũng vinh dự dành Huy Chương Vàng tại IWSC 2018.

Cúp Shiraz - chiếc cúp duy nhất dành cho dòng vang Shiraz ngon nhất thế giới, đã thuộc về niên vụ 2014 của Kilikanoon Oracle Shiraz.

(Ảnh: Kilikanoon.com.au)

Huy Chương Vàng tại IWSC 2018 thuộc về vang đỏ Killerman's Run GSM 2016 của hãng Kilikanoon.

(Ảnh: Kilikanoon.com.au)

Đây cũng là lần thứ ba vang đỏ Oracle Shiraz của Kilikanoon dành danh hiệu "vang Shiraz ngon nhất thế giới", trước đó là niên vụ năm 2001 cũng tại IWSC, và niên vụ năm 2005 tại Thử Thách Rượu Vang Quốc Tế (International Wine Challenge).

Vang đỏ Oracle chính là kiệt tác trên cả tuyệt vời của vườn nho khu vực Thung Lũng Clare, khi niên vụ 2014 đặc biệt được chế biến từ những trái nho trên "Đồi Vàng" (Golden Hillside) tại Leasingham. "Kết quả này chính là nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một đội ngũ, bắt đầu từ anh nông dân trồng nho đầy nhiệt huyết Troy van Dulken, người đã giúp những trái nho đạt chất lượng hạng A tại vườn nho 'Đồi Vàng', và cuối cùng ta phải kế đến tâm huyết của CEO Kevin Mitchell", ông Duthy tiếp diễn.

Vang Oracle chính là dòng Shiraz đầu tiên được cho ra đời bởi nhà sáng lập & trưởng bộ phận sản xuất của Kilikanoon - ông Kevin Mitchell, từ niên vụ đầu tiên của năm 1997.

Nguồn: Kilikanoon.com.au

Dịch: Linh Đặng

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp