Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Oracle Shiraz Tiếp Tục Giành Huy Chương Vàng

Tác giá: Đặng Lê Phương Linh | Ngày: 2019-06-05

Rượu vang đỏ Kilikanoon Oracle Shiraz đã được đánh giá là rượu vang Shiraz ngon nhất thế giới ba lần trong vòng 12 năm - đối với các niên vụ 2002, 2005 và gần đây nhất là niên vụ 2014 tại Cuộc thi Rượu vang & Rượu mạnh Quốc tế (IWSC) tổ chức tại Luân Đôn năm 2018. Hiện không có dòng vang Shiraz nào tại Úc có thể so bì được so với Oracle Shiraz.

Biểu tượng Huy Chương Vàng mới đây nhất của Oracle Shiraz tại Thử thách Rượu vang Quốc tế 2019 (International Wine Challange 2019).

(Ảnh: Kilikanoon.com.au)

Có thể nhiều người chưa biết, nhưng các chuyên gia hàng đầu về rượu vang đã quyết định lựa chọn Oracle Shiraz các niên vụ 2009 và 2013 để phục vụ khách hạng Thương Gia cho Hãng Hàng Không Emirates, và còn đặt mua thêm niên vụ 2014 cho khách hạng này.

Dòng vang này một lần nữa đã mang lại thêm tiếng tăm - khi dành được Huy Chương Vàng đối với niên vụ 2015 tại Thử thách Rượu vang Quốc tế năm nay, trong khi niên vụ này chỉ mới ra đời được không lâu.

Vậy tại sao dòng vang Oracle của Kilikanoon lại thành công đến vậy? Phải kể đến ba lý do:

Thứ nhất: Thung lũng Clare là địa điểm vô cùng thuận lợi để trồng nho Shiraz. Nhiệt độ ấm áp vào ban ngày và mát mẻ vào ban đêm trong suốt nhiều ngày, trong mùa nho chín, đã giúp cho những trái nho tại Clare giàu đặc tính hơn, đảm bảo hương vị tinh tế với độ axit kéo dài tự nhiên.

Thứ hai: Thung lũng Clare vốn rất đa dạng, giúp hãng Kilikanoon lợi dụng được lợi thế này cho mặt chất lượng và phong cách vang của họ. 

Các vườn nho tại đây được trồng với độ cao từ 300-600m so với mực nước biển. Lượng mưa đa dạng do là vùng thung lũng song song với nhiều khu. Hơn nữa, nho được trồn trên các loại đất đa dạng khác nhau, được hình thành bởi các cơn địa chấn từ 500 triệu năm về trước, khiến các lớp khoáng chất dưới đất trồi lên trong khoảng từ 300 triệu năm về trước.

Thứ ba: Nhà sáng lập và sản xuất rượu vang Kevin Mitchell của Kilikanoon luôn có bí quyết nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các dòng vang đặc biệt của ông.

Vào năm 2011, khi thời tiết quá lạnh và ẩm ướt ở Clare, khiến chất lượng để sản xuất Oracle không được đảm bảo, nên niên vụ 2011 đã không thể ra đời. Đó là một quyết định hoàn toàn đứng đắn. Phong cách và tiêu chuẩn chất lượng của vang không thể bị xem thường.

Những lý do trên đã giúp khách hàng của Kilikanoon tại Úc cũng như trên toàn thế giới luôn tin tưởng vào chất lượng của rượu vang Kilikanoon nói riêng và rượu vang Oracle Shiraz nói chung.

Luôn là khá khó khăn để tiếp tục sản xuất niên vụ tiếp theo cho bất kỳ một dòng vang nào, chứ chưa nói đến việc đạt tiếp huy chương vàng cho các thế hệ sau của nó. Nhưng niên vụ 2015 lần này của Oracle Shiraz đã không hề đem lại thất vọng.

Nguồn: Kilikanoon.com.au

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp