Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

RADA lọt vào vòng chung kết Giải "Doanh Nghiệp Triển Vọng" của AusCham

Tác giá: Đặng Lê Phương Linh | Ngày: 2019-03-25

Phòng Thương Mại Australia tại Việt Nam (AusCham) là một tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ, với vai trò đại diện và quảng bá các doanh nghiệp Australia đang hoạt động tại Việt Nam. RADA Việt Nam rất tự hào khi là một trong những thành viên của AusCham Việt Nam.

Lễ trao giải Doanh nghiệp Australia 2019 được tổ chức bởi AusCham.

(Ảnh: Jacqueline Lam)

Một trong những sự kiện lớn nhất của AusCham năm nay chính là Giải Doanh nghiệp Australia (Australian Business Awards - ABAs). 2019 là năm thứ hai liên tiếp Auscham Việt Nam chính thức tái tổ chức sự kiện này, với mục đích công nhận mối liên kết giữa các doanh nghiệp Úc tại Việt Nam ở tầm chuyên nghiệp nhất.

Từ hàng loạt cái tên được đề cử, các ứng cử viên lọt vào vòng chung kết đã được chọn lựa, nhờ đạt được tất cả các yếu tố mà ban tổ chức đề ra cho các hạng mục giải thưởng, bao gồm hạng mục Đổi mới, Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp, Thương hiệu tiêu dùng tốt nhất, Doanh nghiệp Triển vọng và Giải thưởng Xuất sắc nhất.

Jacqueline Lam - Phu nhân Giám đốc & Andy Wall - Giám đốc Công ty TNHH RADA Việt Nam. (Ảnh: Jacqueline Lam)

Giới thiệu Giải thưởng "Doanh nghiệp Triển vọng" ("Best Emerging Business") (Ảnh: Jacqueline Lam)


Thông báo kết quả Giải "Doanh nghiệp Triển vọng". (Ảnh: Jacqueline Lam)

Năm nay, RADA rất vinh dự khi không chỉ nằm trong danh sách đề cử, mà còn lọt vào danh sách ứng cử viên vòng chung kết của hạng mục giải thưởng "Doanh nghiệp Triển vọng".

Tại lễ trao giải và bữa tối gala tổ chức ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019 tại Khách sạn Park Hyatt Saigon, RADA rất hân hạnh được tài trợ chương trình hai dòng rượu vang Úc - vang Úc trắng hữu cơ Paxton Pinot Gris và vang Úc đỏ Pertaringa Undercover Shiraz. Hai dòng vang đã vinh dự được toàn thể khách mời trong chương trình thưởng thức.

Ngoài ra, hai chai rượu vang Úc đỏ Pertaringa Undercover Shiraz cũng được sử dụng làm giải thưởng cho chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng của AusCham.

Vang Úc đỏ Pertaringa Undercover Shiraz và vang Úc trắng hữu cơ Paxton Pinot Gris của RADA Việt Nam đã được chọn làm rượu phục vụ cho suốt chương trình.

(Ảnh: Jacqueline Lam)

Andrew Wall và Jacqueline Lam rất hào hứng quảng bá những dòng rượu vang đến từ quê hương họ tại chương trình tôn vinh các doanh nghiệp Úc lần này. (Ảnh: Jacqueline Lam)

Vang Úc trắng hữu cơ Paxton Pinot Gris and và vang Úc đỏ Pertaringa Undercover Shiraz của RADA tại chương trình. (Ảnh: Jacqueline Lam)

Menu của bữa tối gala. (Ảnh: Jacqueline Lam)

Hai khách hàng may mắn trúng thưởng là 1 chai vang Úc đỏ Pertaringa Undercover Shiraz của RADA. (Ảnh: Jacqueline Lam)

Để không khí thương mại tại AusCham thêm phần sôi động, RADA cũng tổ chức kèm một buổi thử rượu whisky nhập khẩu Scotland cao cấp của các thương hiệu whisky Lauder's và Islay Mist.

Các dòng whisky Lauder's và Islay Mist cao cấp nhập khẩu Scotland của RADA.

(Ảnh: Jacqueline Lam)

Andrew Wall - Giám đốc RADA cũng rất đam mê với việc quảng bá các dòng Whisky mà ông yêu thích tại sự kiện. (Ảnh: Jacqueline Lam)

Chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục tham gia các sự kiện của AusCham Việt Nam trong tương lai, đặc biệt là sự kiện Giải thưởng Các Doanh nghiệp Australia vào năm tới. Năm sau, biết đâu chúng tôi lại chiến thắng!

Jacqueline Lam

Ảnh: Jacqueline Lam

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp