Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

RADA Hân Hạnh Tài Trợ Cuộc thi Giải đố Từ thiện Của ĐSQ Anh

Tác giá: Đặng Lê Phương Linh | Ngày: 2019-06-12

RADA rất hân hạnh khi là một trong những nhà tài trợ cho Cuộc thi Giải đố  (Hanoi Quiz Night) nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em mồ côi tại Việt Nam, do Đại sứ quán Anh tổ chức.

Sự kiện đông đúc diễn ra vào tối thứ Sáu, 7/6/2019 trong khuôn viên nhà riêng của Đại sứ Anh tại Hà Nội. (Ảnh: Hanoi Quiz Night)

Đầu tiên, người chơi sẽ chọn số để tham gia bốc thăm trúng thưởng. Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo vào cuối cuộc thi. (Ảnh: Hanoi Quiz Night)

Trong số phần quà bốc thăm trúng thưởng bao gồm 6 chai rượu vang Úc McWilliam's từ RADA. Trong đó có 3 chai vang trắng Markview Sauvignon Blanc và 3 chai vang đỏ Markview Cabernet Merlot. Mỗi người trong số 6 người bốc thăm thắng cuộc sẽ được tặng 1 chai rượu này từ RADA. (Ảnh: RADA)


Standee của RADA tại sự kiện. (Ảnh: RADA)

Kết quả gắp thăm trúng thưởng đầu tiên đã được thông báo vào 21h tối, với vị khách đầu tiên trúng một chai vang Markview từ RADA. (Ảnh: RADA)

Người thứ hai trúng thưởng rượu vang của RADA. (Ảnh: RADA)

Nhân vật trúng thưởng thứ ba. (Ảnh: RADA)

Người thứ tư trúng thưởng. (Ảnh: RADA)

Người thứ năm nhận giải. (Ảnh: RADA)

Và người thắng giải cuối cùng của sự kiện. (Ảnh: RADA)

Sự kiện sử dụng khoảng sân lớn của nhà riêng Đại sứ Anh, với trang trí đẹp mắt xung quanh. (Ảnh: RADA)

Sự kiện đã gây quỹ thành công khoảng 120 triệu đồng cho Quỹ từ thiện Care for Children, nhằm hỗ trợ đời sống cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ tại Việt Nam. (Ảnh: Hanoi Quiz Night)

Nguồn: Hanoi Quiz Night & RADA

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp