Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

RADA Hân Hạnh Tài Trợ Diễn đàn Đối thoại Lãnh đạo trẻ Việt – Úc

Tác giá: Đặng Lê Phương Linh | Ngày: 2019-06-05

RADA Việt Nam đã rất vinh dự được tài trợ các sản phẩm rượu vang Australia cao cấp cho Đêm tiệc Gala của Diễn đàn Đối thoại Lãnh đạo trẻ Việt – Úc (ĐTLĐTVU), tổ chức ngày 29/5 vừa qua tại khách sạn Le Meridien Saigon, TP.HCM.

Giám đốc RADA Andrew Wall và vợ Jacqueline Lam tại Đêm Gala ĐTLĐTVU 29/5 vừa qua.

Giám đốc RADA Andrew Wall (thứ hai từ phải sang trái) trong giây phút tuyên dương các nhà tài trợ đặc biệt của chương trình.

"Từ việc tài trợ cho ĐTLĐTVU, chúng tôi hy vọng rằng mình có thể nâng cao chỗ đứng và sự nhìn nhận trong nhóm các lãnh đạo doanh nghiệp trẻ Việt - Úc đang phát triển, những người đã từng học tập tại Australia, nhưng đang có ý định tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam", Giám đốc RADA Andrew Wall phát biểu.

Brett Stevens, Ủy viên Thương mại Chính phủ Australia tại khu vực châu Á và Giám đốc RADA Andrew Wall tại đêm Gala.

Sự kiện này cũng vinh dự được đón tiếp Tổng Lãnh Sự Việt Nam tại New South Wales, Queensland và Nam Úc, Tiến sĩ Trịnh Đức Hải; Chủ tịch Hội đồng Úc - ASEAN, bà Christine Holgate; Ngài nghị sĩ Jason Clare, thành viên của Blaxland; và nhiều vị khách mời quan trọng khác từ các hiệp hội, trường đại học, các tổ chức phi lợi nhuận, các tổ chức tư nhân và các cơ quan thông tấn địa phương.


RADA đặc biệt tài trợ các sản phẩm rượu vang Úc cao cấp, bao gồm rượu vang Pertaringa Undercover Shiraz của Gia tộc Geoff Hardy như có thể thấy trên bàn tiệc đây.

Dòng vang đỏ Úc mà RADA tài trợ cho đêm Gala: Pertaringa Undercover Shiraz 2017 của Gia tộc Geoff Hardy.

Bàn trưng bày rượu vang Úc và whisky Scotland của RADA Việt Nam tại đêm Gala.

Bàn trưng bày riêng các dòng rượu vang Úc tài trợ cho chương trình của RADA: vang đỏ Pertaringa Undercover Shiraz và vang trắng Killerman's Run Riesling.


Dòng vang trắng Úc mà RADA tài trợ cho sự kiện: Kilikanoon Killerman's Run Riesling 2016.

Bàn trưng bày riêng các dòng rượu vang Úc và whisky Scotland thượng hạng của RADA Việt Nam tại đêm tiệc.

Giám đốc RADA Andrew và vợ Jacqueline có kinh nghiệm làm chuyên gia về rượu vang về rượu mạnh trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Để tiếp nối thành công của ĐTLĐTVU năm 2017, các đại biểu Việt - Úc đã cùng nhau thống nhất thảo luận chủ đề năm nay: "Từ 2019: Cùng Nhau Tạo Nên Tương Lai Bền Vững".

Sân khấu và khán đài của sự kiện.

Chủ trì sự kiện này, Ngài Peter Cosgrove đã chia sẻ “Úc và Việt Nam đã có một nền tảng ngoại giao lâu dài và sâu sắc, có các hợp tác kinh tế và thương mại trong nhiều chục năm qua. Năm nay là Kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao của Úc và Việt Nam.

Tôi tin rằng để tạo điều kiện cho sự thịnh vượng của cả hai nước trong thế giới toàn cầu hoá như ngày nay, đòi hỏi các nhà lãnh đạo phải sáng tạo, đồng cảm, dũng cảm với một tầm nhìn quốc tế.

Vì vậy, tôi rất vinh dự được có mặt ở đây và công bố chính thức khởi động AVYLD 2019 – một Diễn đàn sẽ tạo ra nhiều thay đổi mới, kết nối các nhân tố của tương lai, sẽ cùng đóng góp vào mối quan hệ song phương, và hơn hết, tạo nên một viễn cảnh bền vững cho cả hai nước”.


Sau thông báo khởi động chính thức, ở mùa thứ hai này, Diễn đàn sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, từ 26-30 tháng 5, 2019 - là dịp để 20 bạn trẻ và tài năng, đại diện tham dự và chia sẻ tiếng nói như những lãnh đạo trong tương lai, từ nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, chính sách công, giáo dục, khởi nghiệp, phi lợi nhuận và nghệ thuật.

Các nhà lãnh đạo trẻ sẽ được tìm hiểu kỹ hơn chủ đề này qua các bài phát biểu chính, thảo luận bàn tròn, thảo luận nhóm và các hoạt động xuyên suốt trong 4 ngày diễn ra Diễn đàn.

Phát biểu tại sự kiện, ngài Tổng Lãnh Sự Việt Nam tại NSW cho biết: “Tôi rất vui mừng về sự phát triển vượt bậc của mối quan hệ chiến lược giữa Việt Nam và Úc. Năm 2018 là một giai đoạn đặc biệt, đánh dấu 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước. Tôi rất tin tưởng vào tiềm năng mở rộng mối quan hệ chiến lược này trong nhiều lĩnh vực. Nhân dịp này, tôi chúc mừng các Nhà sáng lập, Ban Điều Hành của Diễn đàn và chúc các bạn thành công.”

Năm nay thực sự là một vinh dự to lớn khi RADA được dịp hợp tác cùng ĐTLĐTVU.

Đối thoại lãnh đạo trẻ Úc Việt Nam (AVYLD) là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận độc lập được thành lập để nuôi dưỡng mối quan hệ, thúc đẩy sự tham gia và ủ sự hợp tác giữa các nhà lãnh đạo trẻ của Úc và Việt Nam từ một phổ rộng của xã hội. Qua mọi người dân liên kết, AVYLD tin rằng mối quan hệ song phương giữa Australia và Việt Nam có thể được tăng cường để đóng góp vào sự phát triển của từng quốc gia tương ứng.

Nguồn: australiavietnam.org

Ảnh: ĐTLĐTVU

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp