Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Thành Viên Geoff Hardy Thắng Giải "Nhà Sản Xuất Rượu Vang Úc Của Năm"

Tác giá: Đặng Lê Phương Linh | Ngày: 2018-11-23

Shane Harris, nhà làm vang của thương hiệu vang Úc danh tiếng Geoff Hardy, vừa được tạp chí Úc Winestate bầu chọn làm "Nhà Sản Xuất Vang Úc Của Năm" 2018, lần thứ hai sau 6 năm.

Shane Harris nhận cúp lưu niệm cho giải "Nhà Sản Xuất Vang Úc Của Năm" (2018) từ Tạp chí Winestate.

(Ảnh: Winesbygeoffhardy.com.au)

Shane từng thắng giải thưởng trên lần đầu vào năm 2012 vào năm 34 tuổi, minh chứng cho tài năng chế biến rượu vang đặc biệt của anh.

Trưởng thành tại Queensland, Australia, Shane chứng tỏ bản thân bằng việc trở thành một đầu bếp có trình độ, trước khi gia nhập ngành sản xuất rượu vang tại McLaren Vale, miền Nam Australia, khi anh gặp ông Geoff Hardy và chuyển về làm cho hãng chính thức từ năm 2009.

Shane Harris gave his speech upon receiving the trophy.

(Image: Winesbygeoffhardy.com.au)

"Những giải thưởng như thế này bắt nguồn từ nỗ lực của tôi và ông Geoff Hardy trên từng cánh đồng nho, với những trái nho cao cấp nhất dùng để sản xuất vang Úc thượng hạng K1", Shane phát biểu.

"(Trên cánh đồng nho), tôi đã có thể dần hiểu được các tác nhân môi trường tác động đến chất lượng nho, từ đó có thể chế biến ra các dòng vang đặc sắc, chiều lòng khách hàng trong và ngoài nước".

Năm nay, thương hiệu "Wines by Geoff Hardy" ("Rượu Vang của Geoff Hardy") cũng lọt vào hạng mục "Top 5 Doanh Nghiệp Vang Úc Của Năm", lần thứ tư sau 6 năm kể từ lần đầu hãng lọt top.

Trong quá khứ, hãng từng dành được giải "Doanh Nghiệp Vang Úc Của Năm" vào các năm 2012 và 2014, cùng với đó là hai lần được đề cử vào "Top 5 Doanh Nghiệp Vang Úc Của Năm" vào năm 2016 và 2018.

>>> Xem thêm các dòng rượu vang nhập khẩu cao cấp tại RADA Việt Nam

Đội ngũ nhân viên làm việc cùng Shane Harris (người cầm cúp) tại Wines by Geoff Hardy. Ảnh chụp tại sự kiện "Lễ trao giải Rượu vang của Năm (2018)" của Tạp chí Winestate.

(Ảnh: Winesbygeoffhardy.com.au)

Riêng doanh thu dòng vang FY11 và FY18 của hãng đã tăng tới 464%, nhờ sự tác động bởi 2.204% mức tăng doanh thu của vang Geoff Hardy xuất khẩu, trong đó có 8 năm liên tiếp hãng đạt doanh thu với số phần trăm đạt ít nhất 2 con số.

Mức tăng trưởng trên đã và đang được ghi nhận bởi hàng loạt giải thưởng và hạng mục đề cử, bao gồm giải "Nhà Xuất Khẩu Của Năm" tại Giải Doanh nghiệp của Hiệp hội Doanh nhân Hồng Kông - Australia năm 2018. Ngoài ra, hãng cũng từng lọt vào chung kết của Giải Hiệp hội Doanh nhân (kinh doanh tại) Hồng Kông, Giải Doanh nghiệp Telstra và Giải Optus My Business.

"Hàng loạt giải thưởng và đề cử nói trên đã minh chứng cho chất lượng cao và bền vững trên mọi phương diện tại doanh nghiệp của chúng tôi, từ khâu nuôi trồng, sản xuất cho đến khâu xuất khẩu, cung cấp dịch vụ cho khách hàng", CEO Richard Dolan tự hào phát biểu.

Cận cảnh chiếc cúp lưu niệm dành cho giải "Nhà Sản Xuất Rượu Vang Úc Của Năm" 2018 của Shane Harris.

(Ảnh: Winesbygeoffhardy.com.au)

"Shane cùng những dòng vang dành được giải thưởng của anh đã góp phần giúp cho công ty phát triển, tạo dựng uy tín như một doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành, cũng như góp phần giúp cho các nhà phân phối của hãng càng thêm phát triển".

"Giải thưởng Nhà Sản Xuất Vang Của Năm chứng minh rằng sự tiến bộ vượt bậc này không hẳn đến từ chất lượng vang, mà đến từ kỹ năng tuyệt vời của Shane!"

Tạp chí Winestate là tạp chí về rượu vang lâu đời nhất tại Australia, với kinh nghiệm cảm quan hơn 10.000 dòng vang khác nhau mỗi năm.

Nguồn: Winesbygeoffhardy.com.au

Dịch: Linh Đặng

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp