Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Whisky Islay Mist Original Giành Giải Vàng Kép Tại Giải Rượu Vang & Rượu Mạnh Của Phái Nữ

Tác giá: Đặng Lê Phương Linh | Ngày: 2019-06-12

Dòng whisky Scotland Islay Mist Original vừa giành được Giải Vàng Kép tại Giải Rượu vang & Rượu mạnh của Phái nữ 2019, chỉ sau lần tham gia tranh giải đầu tiên.

Huy Chương Vàng Kép - thành tích mới nhất của dòng whisky truyền thống Islay Mist Original Peated Blend, cùng với một số thành tích khác trong quá khứ. (Ảnh: IslayMist.com)

Mới chỉ hơn nửa năm trước, thương hiệu whisky Scotland Islay Mist vừa mới được tái khởi động với một số thiết kế nhãn chai mới từ họa sĩ John Fleming, nhằm miêu tả quang cảnh vịnh Laphroaig - nơi những chai whisky này được sản xuất. Trong khi thiết kế nhãn chai mới còn cần được hỗ trợ marketing thì một số dòng whisky của hãng đã vươn lên đạt giải thưởng.

Giải Vàng Kép (Double Gold)

Nhãn chai của dòng whisky Scotland Islay Mist Original Peated Blend. (Ảnh: IslayMist.com)

Minh chứng cho thành công trên, dòng whisky Islay Mist Original vừa giành được Giải Vàng Kép tại Giải Rượu Vang & Rượu Mạnh Của Phái Nữ, chỉ sau lần đầu tiên đăng ký tham dự. Đây là giải thưởng danh giá được chấm điểm bởi hội đồng nữ ban giám khảo là các chuyên gia giàu kinh nghiệm về rượu vang và rượu mạnh.

Thành công trên đã góp phần tạo nên bề dày thành tích cho dòng whisky này, với các huy chương vàng đạt được từ các năm trước đây từ chương trình Thử thách Rượu mạnh Quốc tế, Cuộc thi Rượu vang & Rượu mạnh Quốc tế (IWSC), Giải Rượu mạnh Thế giới San Francisco và Giải Whisky Thế giới.

Truyền thống đạt giải vàng

Đầu tháng 6/2019, hãng cũng vừa nhận được kết quả tích cực từ chương trình Thử thách Rượu mạnh Quốc tế (International Spirits Challenge). Vốn tại sự kiện này, rượu whisky hiệu Islay Mist đã thường giành giải vàng hằng năm, và lần này là với dòng Islay Mist 12 Tuổi. Đó là một truyền thống hằng năm đáng giá của hãng, minh chứng cho sự đầu tư và quản lý chặt chẽ về chất lượng và nguyên liệu sản xuất whisky của Islay Mist.

Thậm chí, nhà văn viết về whisky Dave Broom còn phải thốt lên về Islay Mist rằng "hãng là một viên ngọc quý".

Còn chưa hết, dòng whisky Grand Macnish 15 tuổi - cùng thuộc Tập đoàn Quốc tế MacDuff với Islay Mist, cũng vừa đạt Giải Vàng Kép tương tự, ngoài ra còn dòng Grand Mish 13 Tuổi cũng đạt được Giải Bạc. Cả 2 dòng whisky này đều rất độc đáo và hiếm trên thị trường, hiện chỉ có sẵn tại thị trường Bắc Mỹ.

Giải Vàng cũng đã được trao cho whisky của hãng Lauder's tại Cuộc thi Rượu mạnh Quốc tế vừa qua, với dòng Lauder's Port Cask Edition.

Nguồn: MacDuff International

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp