Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Xem Nông Dân Úc Thu Hoạch Nho Grenache Làm Rượu Vang

Tác giá: Đặng Lê Phương Linh | Ngày: 2020-04-10

Hãy tham gia cùng Kyran - người dẫn chương trình đến từ Câu Lạc Bộ Rượu Vang Kilikanoon, và ông Troy - nông dân kiêm quản lý vườn nho Morrison's của hãng, để tìm hiểu về cách nông dân Úc thu hoạch nho Grenache làm rượu vang các bạn nhé!

(Xin mời quý vị bật chế độ hiển thị phụ đề tiếng Việt tại góc bên phải dưới cùng màn hình)

Nguồn: Kilikanoon Wines YouTube Channel

Địa điểm ghi hình là vườn nho Morrison's (Morrison's Block), có địa chỉ tại Cao Tốc Horrock's, Leasingham, Thung Lũng Clare, bang Nam Úc.

Mảnh đất được công ty Kilikanoon sở hữu từ năm 2008, và từ đó đã trở thành một trong những vườn nho chính, chuyên trồng các cây nho giống Shiraz và Riesling. Được trồng trên lớp đất đỏ phía trên một lớp đất đá vôi theo hướng Tây, một số cây nho cao tuổi nhất ở đây được trồng từ đầu thập niên 1970.

Vườn nho Morrison's của thương hiệu Kilikanoon. (Ảnh: Kilikanoon.com.au)

Những vựa nho được thu hoạch với chất lượng cao nhất từ vườn nho Morrison's này sẽ được sử dụng để sản xuất vang đỏ thượng hạng Oracle Shiraz, trong khi phần còn lại sẽ được dùng để sản xuất dòng vang chuyên thắng giải Covenant Shiraz. Số nho Riesling từ hướng Đông và Tây của vườn sẽ được áp dụng cho vang trắng thượng hạng Mort's Block Riesling, "Mort" cũng là tên cha của Kevin, nhà sáng lập Kilikanoon.

"Rượu Vang Shiraz Ngon Nhất Thế Giới" năm 2018 tại IWSC "Oracle Shiraz" chính là vang được sản xuất từ nho Shiraz của vườn Morrison's. (Ảnh: Kilikanoon)

Người "em trai" Covenant Shiraz, cũng được sản xuất từ Shiraz của vườn Morrison's. (Ảnh: Kilikanoon FB)

Số nho Grenache được thu hoạch trong video sẽ được sử dụng để sản xuất nhiều dòng vang Grenache và vang Grenache pha trộn khác nhau. Hiện RADA Việt Nam đang sở hữu hai dòng vang trong số này:

1. Vang hồng Kilikanoon Second Fiddle Grenache Rose

2. Vang đỏ Kilikanoon Killerman's Run Grenache Shiraz Mataro (GSM)

Liên hệ đặt hàng: 0936 088 313

Vận chuyển toàn quốc.

Nguồn: Kilikanoon.com.au

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp