Cart




Rượu vang nhập khẩu cao cấp uy tín, chất lượng – ilovewines.vn

Vang hồng & vang ngọt

Khám phá hương vị của 2 loại vang nổi tiếng nhập khẩu chính hãng từ Úc

Rượu vang ngọt, vang hồng thực chất cũng giống như các loại rượu vang khác, tức là lên men những trái nho tươi theo quy trình truyền thống sản xuất rượu vang. Tuy nhiên, chất lượng của 2 loại rượu này được quyết định bởi trái nho. Cụ thể:

Rượu vang hồng: Thông thường nhà sản xuất sẽ dựa vào màu sắc của quả nho để quyết định màu sắc của loại rượu vang đó. Tuy nhiên, trên thế giới lại chưa có quả nho nào có màu hồng cả, vì vậy nho đỏ là nguyên liệu chính và duy nhất để cho ra được màu hồng nhạt tuyệt đẹp của loại rượu vang này.

Vỏ nho được ngâm trong nước ép nho chỉ từ 1 cho đến 3 ngày để đạt được màu hồng đúng tiêu chuẩn. Vang hồng thường mang tính trung hòa giữa 2 dòng vang đỏ và trắng, vị không chát như vang đỏ và không chua như vang trắng. Do đó, loại rượu này sẽ dễ uống hơn và có thể kết hợp được với rất nhiều món ăn khác nhau như thịt hay hải sản. Đặc biệt, hương vị sẽ dậy và ngon hơn khi sau được ướp lạnh.

Rượu vang ngọt: Có vẻ ngoài nổi bật hơn vang hồng khi sở hữu nhiều màu sắc hấp dẫn. Cũng như bao loại rượu vang khác, rượu vang ngọt được sản xuất với nguyên liệu chính là những trái nho lên men, tuy nhiên chất lượng nằm ở quy trình chọn lọc và thu hoạch nho đúng thời điểm để đạt được độ ngọt hoàn hảo.

Hương vị nhẹ nhàng, ngọt ngào sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Có giá thành vừa phải, rượu vang ngọt thường được dùng cho những bữa tiệc gia đình, gặp gỡ bạn bè, đối tác… hoặc có thể dùng làm quà tặng ý nghĩa mà vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, bắt mắt.


Tìm theo

Tags