Cart
ilovewines.vn

GIỚI THIỆU

ilovewines.vn là website chính thức của Công ty TNHH RADA Việt Nam, chuyên về bản sỉ & lẻ rượu vang nhập khẩu từ Australia và whisky nhập khẩu từ Scotland tại Việt Nam.

Cái tên RADA là viết tắt của cụm từ "Really Affordable, Deliciously Australian" ("Giá cả thực sự hợp lý, chất lượng Australia tuyệt hảo").

Nhà sáng lập nên RADA Việt Nam chính là cặp vợ chồng Andy Wall và Jackie Lam, những người vốn voi Thung Lũng Clare (miền Nam Australia) - xứ sở sản xuất ra những chai vang Úc tuyệt ngon, như là nhà. Andy và Jackie có niềm đam mê rất lớn với rượu vang Úc và luôn hướng doanh nghiệp của họ trở thành "Chuyên gia về Rượu vang Úc tại Việt Nam".

Jackie Lam (trái) - Phu nhân & Andy Wall (phải) - Giám đốc Công ty TNHH RADA Việt Nam. (Ảnh: Tạp chí Ơi)

Với danh mục đầu tư rượu vang hoàn toàn từ Australia, chúng tôi đã chọn lọc ra những dòng vang cao cấp nhất với mức giá hợp lý, đến từ tất cả các vùng trồng nho làm rượu vang chính quanh nước Úc. Chúng tôi đã và đang hợp tác với các nhà máy sản xuất rượu vang danh tiếng, lấy chất lượng làm trọng tâm. Một số thương hiệu rượu vang nổi bật của chúng tôi phải kể đến Kilikanoon (Thung Lũng Clare), Mount Pleasant (Thung Lũng Hunter), Evans & Tate (Sông Margaret), Wines by Geoff Hardy (McLaren Vale), Paxton Wines (McLaren Vale), McWilliam’s (New South Wales), The Lane Vineyard (Đồi Adelaide) and Skillogalee (Thung Lũng Clare).