Bleasdale Frank Potts Cabernet

Liên hệ trực tiếp để biết giá

Loại rượu này có nhiều lớp và phức tạp với hương thơm quả mọng đỏ và trái cây sẫm màu hơn. Những đặc tính này tiếp tục lan tỏa trong vòm miệng, với các lớp trái cây được hỗ trợ bởi tannin gỗ sồi hảo hạng và vị quả mọng sống động.

Độ cồn:

13.5% alc/vol

Vùng trồng

Loại nho

, ,

Thương hiệu:

Độ cồn:

13.5% alc/vol

Vùng trồng

Loại nho

, ,

Thương hiệu:

Mô tả

Frank Potts không phải là người thích trì hoãn. Anh ấy chỉ cần xắn tay áo lên và hoàn thành công việc. Lúc chín tuổi, Frank gia nhập Hải quân Hoàng gia Anh, và khi đến Nam Úc vào năm 1836, anh đã đi thuyền vòng quanh thế giới. Sau khi mua đất trên sông Bremer, Frank đã tự mình dọn sạch cây bạch đàn đỏ, trồng vườn nho và sau đó sử dụng gỗ để xây dựng nhà máy rượu của mình. Sáu thế hệ trôi qua, chính đạo đức làm việc và di sản lâu dài của ông đã thúc đẩy mọi người ở Bleasdale.

VƯỜN NHO

Vườn nho Estate và Specialist Growers vùng Langhorne Creek Nam Úc.

THU HOẠCH VÀ XÁC ĐỊNH ĐỘ CHÍN CỦA NHO

Từ ngày 2 tháng Ba đến ngày 7 tháng Tư năm 2021

12.8 – 14.3

GIỐNG NHO

Cabernet Sauvignon (68%),

Malbec (17%), Petit Verdot (8%),

Merlot (6%) and Cabernet Franc (1%)

KĨ THUẬT SẢN XUẤT RƯỢU

Các kiện nho rời được ngắt cuống (chỉ có nho Malbec và Petit Verdot là được ngắt cuống) và nghiền nát sau đó cho vào lên men mở. Bơm 4 lần một ngày trong suốt quá trình lên men đỉnh điểm. Chắt nước và ép tới khô (tùy theo từng loại nho) sau khi để ngâm từ 9 đến 12 ngày trên vỏ. Để lắng trong vòng 24 giờ trước khi cho vào thùng gỗ sồi lên men Malolactic.

TRƯỞNG THÀNH TRONG THÙNG GỖ SỒI

12 tháng trong thùng mới (25%) và thùng gỗ sồi Pháp cũ với kích cỡ khác nhau (Puncheon & Hogshead).

CẢM QUAN

Loại rượu này có nhiều lớp và phức tạp với hương thơm quả mọng đỏ và trái cây sẫm màu hơn. Những đặc tính này tiếp tục lan tỏa trong vòm miệng, với các lớp trái cây được hỗ trợ bởi tannin gỗ sồi hảo hạng và vị quả mọng sống động. Sau một thời gian cất trữ sẽ rất bình thường nếu có chút cặn; nên để rượu thở từ một đến hai giờ trước khi uống. Uống ngon khi rượu còn trẻ, có thể cất trữ từ 10 đến 20 năm.

PHÂN TÍCH

Độ cồn: 13.5% alc/vol

Độ axit: 6.2g/L

Độ pH: 3.52

GỢI Ý ĐỒ ĂN KÈM:

Vai cừu nướng tỏi, rau kinh giới, hương thảo và khoai tây baby.

KHẢ NĂNG CẤT TRỮ

Uống ngay hoặc giữ đến năm 2041

GIẢI THƯỞNG & ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

  • Cúp dành cho Rượu vang Đỏ khô ngon nhất (Rượu trộn)
  • Giải Vàng- Perth Royal Wine Awards
  • Cúp 2023 dành cho Rượu vang đỏ trộn ngon nhất
  • Cúp dành cho Rượu vang đỏ trộn ngon nhất
  • Cúp vô địch Triển lãm Rượu Vang
  • Giải Vàng- Langhorne Creek Wine Show 2023
  • Giải vàng– National Wine Show of Australia 2023
  • Giaỉ Vàng – New Zealand International Wine Show 2023
  • Giải Vàng– Royal Adelaide Wine Show 2022
  • Giải Vàng- Perth Royal Wine Awards 2022
  • Giải Bạc- Langhorne Creek Wine Show 2024
  • Giải bạc- Royal Adelaide Wine Show 2023
  • Giải Bạc- Royal Queensland Wine Awards 2023
  • Giải bạc – Cowra Wine Show 2023
  • Top 100 chai rượu vang của năm 2023 theo James Halliday
  • 97 Điểm James Halliday Wine Companion ấn bản năm 2024

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Rượu mạnh nổi tiếng

Liên hệ để biết thêm giá

Liên hệ để biết thêm giá

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Thăm quan các nhà máy rượu của chúng tôi

Tìm hiểu về các nhà sản xuất rượu trong danh mục rượu Vang Úc Giá thật hợp lí và Tuyệt ngon (RADA) của chúng tôi- đến từ các vùng miền khác nhau trên khắp nước Úc

Tìm kiếm