Vang đỏ Úc Phoenix Cabernet

Liên hệ trực tiếp để biết giá

Hỗn hợp phức tạp của các loại trái cây đen và các loại thảo mộc đặc trưng, nhấn mạnh quả mận đen và lá xạ hương tươi. Cấu trúc trung bình, hương vị mọng nước với tannin tinh tế và vòm miệng thỏa mãn lâu dài.

Độ cồn:

14.4%

Vùng trồng
Loại vang
Thương hiệu:

Chia sẻ với bạn bè và gia đình

Mô tả

Niên vụ: 2021

Xuất xưởng: 2022

Sản lượng: 2.5-3.0 tấn/mẫu Anh

Trưởng thành: Trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp trong 12 tháng (5% gỗ sồi mới, 95% cũ), sau đó là 6 tháng nữa trong thùng thép không gỉ.

Thời gian trong thùng gỗ sồi: 12 tháng

Nhà chế tác: Kate Goodman & Lauren Hansen

Vintage comment: "NIên vụ 2021 là một niên vụ xuất sắc về sự cân bằng của các trái nho, sản lượng cũng như chất lượng! Thời tiết rất ôn hòa xuyên suốt vụ nho, với vài đợt đặc biệt nóng và lạnh. Nho nảy mầm sớm, ra hoa sớm và sau đó qua một thời gian dài mới chín. Theo những điều kiện của vụ mùa mà nói, tôi dám kết luận rằng mùa nho này chính là đặc trưng nhất của vùng Coonawarra mà tôi từng thấy trong 20 năm trở lại đây! Về mặt thu hoạch, sự cân bằng của cây nho được thể hiện bằng năng suất tối ưu và hương vị phức hợp nhờ tán cây được phát triển và chăm sóc tốt.” – Hans Loder

Thưởng thức: Khứu giác: lá nguyệt quế, quả lý đen, quả cassis đen, mận đỏ, cam thảo. Vị giác: Vòm miệng giữa đậm đà, phong cách hiện đại dễ tiếp cận của Coonawarra Cabernet. Lớp hương trái cây sẫm màu, nhiều loại thảo mộc, gỗ sồi tinh tế là chất tannin mềm mại. Tannin dạng bột mềm mịn và cốt lõi là vị trái cây đen mọng nước mềm mại, lan tỏa khắp vòm miệng.

BẢO QUẢN: HIện đại, uống liền, có thể cất trữ thời gian vừa phải.

Phân tích: Nồng độ cồn 14.5%, tổng lượng axit 6.16g/l, pH .54

 

Thông tin bổ sung

Niên vụ

2020

Thương hiệu

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Ruợu mạnh nổi tiếng

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Tham quan Vườn Nho

Hãy tham gia vào hành trình tham quan với Nhà máy rượu vang Avada để thấy các loại rượu yêu thích của bạn được sản xuất như thế nào, bắt đầu từ hạt giống, đến rượu vang ra đời cho tới lúc lên bàn ăn. Xuyên suốt quá trình này là sự dung dưỡng những hương vị, độ đậm đà và phong cách.

Title

Go to Top