Vang cường hóa Úc Seppeltsfield Para Grand Tawny 10 năm tuổi

Liên hệ trực tiếp để biết giá

5 Sao– Tạp chí Winestate; Huy chương Vàng– Triển lãm Vang cường hóa Úc 2019

Độ cồn:

20.9%

Vùng trồng
Loại vang
Thương hiệu:

Chia sẻ với bạn bè và gia đình

Mô tả

Para Grand Tawny là kết quả của quá trình pha trộn cẩn thận giữa các niên vụ riêng lẻ để đạt được độ tuổi trung bình là 10 năm. Được trưng cất một cách kiên nhẫn trong những thùng gỗ sồi trong các hầm rượu lịch sử của Seppeltsfield, Para Grand Tawny thể hiện sự phong phú và khéo léo của khẩu vị. Para là một tham chiếu bản địa của Úc để chỉ "sông", và tên của các nguồn nước chính của các vùng địa phương.

CẢM QUAN

Thị Giác: Gỗ gụ với màu hổ phách đậm.

Khứu giác: Một hương thoang thoảng của hoa tươi kết hợp với mùi hạnh nhân nướng nhẹ, kẹo hạnh nhân praline và vani.

Vị giác: Hương vị trung tính nhưng để lại cảm giác trong miệng lâu dài với hương vị đậm đà của các loại hạt nướng, độ phức tạp của rưởu và độ tuổi cộng với rượu brandy hảo hạng hoàn thành hương vị của Para Grand Tawny.

Ẩm thực kết hợp: Phù hợp lý tưởng với Phô mai & món tráng miệng. Có thể phục vụ ướp lạnh, bảo quản lạnh sau khi mở để đảm bảo độ tươi ngon.

Loại nho: Kết hợp của Shiraz, Grenache và Mourvedre (không rõ toàn bộ thành phần)

Vùng trồng: Nam Úc

BẢO QUẢN: Được trưởng thành trong thùng gỗ sồi cường hóa trong vòng 10 năm

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Các loại rượu vang thành phần được ủ riêng trong các thùng gỗ sồi nhỏ tại Seppeltsfield trong vòng 10 năm trước khi lựa chọn và pha trộn cẩn thận để tạo ra loại rượu đế cao cấp nhất của Para Grand Tawny. Para Grand Tawny solera được chiết xuất hàng năm để tạo nên một sự pha trộn nhất quán phản ánh phong cách sản xuất của chúng tôi.

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1300 g
Thương hiệu

Dung tích chai

750ml

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Ruợu mạnh nổi tiếng

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Tham quan Vườn Nho

Hãy tham gia vào hành trình tham quan với Nhà máy rượu vang Avada để thấy các loại rượu yêu thích của bạn được sản xuất như thế nào, bắt đầu từ hạt giống, đến rượu vang ra đời cho tới lúc lên bàn ăn. Xuyên suốt quá trình này là sự dung dưỡng những hương vị, độ đậm đà và phong cách.

Title

Go to Top