Skillogalee Take Two Basket Pressed Shiraz Cabernet

Liên hệ trực tiếp để biết giá

Rượu là sự pha trộn hoàn hảo của 2 lọa nho đỏ Úc nổi tiếng nhất. Hương vị quả mọng đỏ với chút mùi bạc hà khi kết thúc.

Độ cồn:

13.5%

Vùng trồng
Thương hiệu:

Chia sẻ với bạn bè và gia đình

Mô tả

CẢM QUAN

Khứu giác

Mùi hương nồng nàn của các loại quả màu tím, phảng phất một chút hương mocha, tiêu, các loại gia vị và gỗ sồi bụi.

Vị giác

Mềm mại, tròn trịa và khêu gợi, với hương vị tươi sáng từ quả mâm xôi lai (boysenberry), quả dâu đen và gỗ sồi nén. Lượng tannin vừa đủ.

Thời điểm thưởng thức:

Lý tưởng để thưởng thức khi vang còn trẻ, nhưng hương vị sẽ càng ôn hòa theo thời gian.

Phong cách vang

Đây là đợt sản xuất thứ bảy của dòng vang pha trộn giữa hai giống nho đỏ này. Vang vốn được thiết kế để tạo hương vị mềm mại hơn và dễ uống hơn.

Quá trình sản xuất

Sự pha trộn giữa hai giống nho Shiraz và Cabernet Sauvignon phải đảm bảo giữ được hương vị tự nhiên của nho, nên những can thiệp từ bên ngoài trong quá trình sản xuất sẽ được hạn chế tối đa. Hàm lượng axit được cân bằng hóa, đồng thời cấu trúc tannin cũng được thanh lọc. Vang được sản xuất từ các thùng lên men mở nắp, được ép rổ (basket pressed), rồi được nuôi trong các thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp cả cũ và mới, trước khi đóng thành chai rượu vang đỏ phân phối ra thị trường.

 

Phân tích

Năng suất: Khoảng 1.5 tấn/mẫu Anh

Axit chuẩn: 6.4g/lít

pH: 3.40

 

Skillogalee được Ủy Ban Du Lịch Nam Úc bình chọn là một trong các đại diện về ngành du lịch tại địa phương. (Nguồn: Youtube)

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 2000 g
Thương hiệu

Dung tích chai

750ml

Niên vụ

2017

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Ruợu mạnh nổi tiếng

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Tham quan Vườn Nho

Hãy tham gia vào hành trình tham quan với Nhà máy rượu vang Avada để thấy các loại rượu yêu thích của bạn được sản xuất như thế nào, bắt đầu từ hạt giống, đến rượu vang ra đời cho tới lúc lên bàn ăn. Xuyên suốt quá trình này là sự dung dưỡng những hương vị, độ đậm đà và phong cách.

Title

Go to Top