Yering Station Shiraz Viognier

Liên hệ trực tiếp để biết giá

Giải Bạc – Triển lãm Rượu vang Langton’s Yarra Valley năm 2019

Độ cồn:

14.5%

Vùng trồng
Loại vang
Thương hiệu:

Chia sẻ với bạn bè và gia đình

Mô tả

CẢM QUAN

THỊ GIÁC                  Màu đỏ thắm.

KHỨU GIÁC                       Hương mận và gỗ sồi Pháp.

 VỊ GIÁC                     Mảnh dẻ và tinh vi. Quả mọng đen và quả mận chín mọng đẹp mắt với hạt tiêu và gia vị hồi. Cân bằng và phức tạp, phần giữa vòm miệng kéo dài, tạo nên một kết thúc dài và duyên dáng.

Cân bằng và phức tạp, vòm miệng giữa kéo dài một cách liền mạch cho đến một kết thúc dài và duyên dáng. Tannin mượt như nhung hỗ trợ trái cây và tăng cường độ phong phú của tổng thể.

 BẢO QUẢN                     2027

 

NIÊN VỤ

2017 là một năm đặc biệt. Một mùa phát triển tiêu biểu của Thung lũng Yarra. Mùa xuân ẩm ướt kéo theo nhiệt độ hàng ngày vừa phải và đêm mát mẻ. Dây leo cân bằng hoàn hảo cho phép nho chín trong điều kiện tối ưu.

Trong những năm này, hương vị trái cây nguyên sơ kết hợp với vị đậm đà và sức mạnh của cây mang lại sự cân bằng và tuổi thọ cho rượu vang úc.

 

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Được thu hoạch bằng tay và bỏ cuống, toàn bộ số nho đã được ngâm nước lạnh trong vòng 4 ngày, trước khi được đi xử lý. 3% nho giống Viognier được cho lên men cùng số nho Shiraz trong các thùng lên men mở nắp. Các thùng này sau đó được bơm liên tục 2 lần/ngày, và được ép vào thùng gỗ sồi ở cuối quá trình lên men.

 

PHÂN TÍCH

Độ cồn: 14.2%

Độ pH 3.55

T.GIAN TIẾP XÚC TIME: 14 ngày

GỖ SỒI ORIGIN: 100% thùng gỗ sồi Pháp

GỖ SỒI AGE: 32% mới cứng

VỎ NHO BARREL: 18 tháng

LÊN MEN AXIT MALIC 100%

LOẠI    TYPE: Rhone

P.PHÁP LÊN MEN      Các thùng lên men 5 tấn mở nắp

THỜI GIAN LÊN MEN  TIME: 14 ngày

LƯỢNG ĐƯỜNG SUGAR: 0.37g/L

 

QUÁ TRÌNH TRỒNG NHO

GIỐNG NHO                    97% Shiraz, 3% Viognier 

NGÀY THÙNG HARVEST: Giữa Tháng Ba

TUỔI  AGE: Trung bình 25 năm

NĂNG SUẤT   3 tấn / héc-ta

NHÂN GIỐNG   BVRC12, PT23

ĐẤT TYPE: Mùn trên đất sét đá bùn

CANH TÁC     PRACTICES: Định vị bắn dọc - Vertical shoot positioning

 

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

  • 93/100 Điểm - Đánh giá bởi Toni Paterson MW (Tạp chí The Real Review: Một loại rượu thơm với sự sinh động ấn tượng và tươi mát. Mang hương trái cây đỏ phong phú với điểm nhấn là hương  hoa hồng. Là dòng vang Shiraz nặng vừa (medium-bodied), với vị vang nằm giữa vòm miệng, dẻo dai, axit cân bằng. Đây là dòng vang có tỷ lệ liền mạch và sẽ giữ vững được chất lượng khi vang có tuổi. 
    • Được đánh giá đứng thứ 7/59 dòng vang nho tổng hợp Shiraz tại Australia niên vụ 2017.

 

  • 95/100 Điểm - Đánh giá bởi chính James Halliday tại Sự kiện Rượu vang Đồng hành cùng James Halliday 2020: Được lên men chung cùng 3% Viognier. Nho được bỏ cuống, ngâm lạnh, lên men trong các thùng mở nắp, được ủ 18 tháng trong 32% các thùng gỗ sồi Pháp mới cứng. Niên vụ 2017 mát mẻ tại Thung Lũng Yarra đã giúp làm nổi bật hương vị hấp dẫn của rượu, với vị mận, dâu đen, tạo nên độ ngọt nhẹ tự nhiên. Cấu trúc tròn miệng, vang chảy liền mạch trong miệng khi uống. Tannin chín mọng.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Dung tích chai

750ml

Niên vụ

2019

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Ruợu mạnh nổi tiếng

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Tham quan Vườn Nho

Hãy tham gia vào hành trình tham quan với Nhà máy rượu vang Avada để thấy các loại rượu yêu thích của bạn được sản xuất như thế nào, bắt đầu từ hạt giống, đến rượu vang ra đời cho tới lúc lên bàn ăn. Xuyên suốt quá trình này là sự dung dưỡng những hương vị, độ đậm đà và phong cách.

Title

Go to Top