Một trong những nhà máy rượu tiên phong tại vùng sông Margaret

Evans & Tate gia nhập danh mục thương hiệu rượu vang nổi bật của Tập đoàn Rượu vang Fogarty vào năm 2012. Lịch sử của Evans & Tate bắt đầu từ năm 1971 khi John Evans & John Tate lần đầu tiên trồng cây nho ở Thung lũng Swan. Ba năm sau, họ mua đất và trồng một vườn nho ở Wilyabrup, trung tâm sông Margaret, nơi họ đặt tên là Redbrook. Năm 1987, Evans & Tate Margaret River Classic (Semillon Sauvignon Blanc) lần đầu tiên được ra mắt. Hơn 30 năm trôi qua, nơi đây vẫn là nơi bán rượu vang vùng sông Margaret số một. Niềm đam mê của những người sáng lập ra hãng vẫn mãi tồn tại, đưa Evans & Tate trở thành một trong những thương hiệu rượu vang vùng sông Margaret bán chạy nhất ở Úc. 

Triết lí làm rượu vang

Với thiết bị sản xuất rượu vang hiện đại nhất và nguồn cung nho và gỗ sồ chất lượng cao, chúng tôi tạo ra những sản phẩm rượu vang được mọi người ưa chuộng, và dẫn đầu về chất lượng rượu vang được sản xuất ở vùng sông Margaret. Đội ngũ chế tác rượu nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra những loại rượu vang sang trọng mang đậm chất vùng miền khác biệt cũng như thấm đẫm hương vị nồng nàn.

Matt Byrne lãnh đạo việc sản xuất rượu vang của Evans & Tate từ năm 2001

Là một người chế tác rượu cấp cao, Matt Matt đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phong cách và chất lượng của danh mục rượu vang đoạt giải thưởng của chúng tôi. Dưới sự quản lý của ông, Evans & Tate đã đạt được thành công nổi bật nhờ vào việc nhấn mạnh về chọn lựa vùng trồng, quản lí vườn nho và phát triển phong cách rượu. Năm 2020, Evans & Tate đã thắng 9 cúp, bao gồm Rượu vang xuất sắc nhất tại Giải thưởng Rượu vang Hoàng gia Perth và Nhà triển lãm thành công nhất tại Triển lãm rượu vang Tây Úc.

Vườn nho của Evans & Tate’s tại vùng sông Margaret nước Úc (Ảnh: Evans & Tate)

Lịch sử quá trình sản xuất rượu vang xuất sắc của chúng tôi

Kể từ năm 1987, Evans & Tate đã nhận được hơn 50 cúp và 2000 huy chương các loại.

Một số điểm sáng qua các năm gồm có năm 1999, Evans & Tate Margaret River Shiraz đã thắng giải Rượu vang đỏ ngon nhất trong cuộc thi Rượu vang quốc tế thường niên lần thứ 17 lại London, đánh bại tổng cộng 4875 đối thủ. Đó là lần đầu tiên một loại rượu vang của Tây Úc chiến thắng một giải thưởng uy tín bậc này.

Năm 2010, Evans & Tate giành giải Nhà triển làm thành công nhất tại ba triển lãm rượu vang chính của Tây Úc. Cùng năm, hãng cũng dành tới bảy chiếc cúp một cách khó tin chỉ riêng tại Triển lãm rượu vang Qantas.

Gallery

Evans & Tate

Thành lập

1971

NHÀ SẢN XUẤT:

Matt Byrne & Feleasha Prendergast

Regions

Loại vang

Tìm kiếm