Được thành lập vào năm 1980, Pertaringa là một thương hiệu rượu vang gia đìnhcó trụ sở tại vùng McLaren Vale, Nam Úc. Là một phần của Rượu vang Bec Hardy, Pertaringa thuộc quyền sở hữu và quản lí của Bec, một thành viên đời thứ 6 và cũng là nữ chế tác rượu vang đầu tiên của một trong những gia đình có truyền thống làm rượu vang lâu đời nhất nước Úc, gia đình Hardy.

 

Đến thăm hầm rượu bán lẻ của Pertaringa để nếm thử những loại rượu vang phản chiếu quá trình sản xuất rượu có tuổi đời 170 năm ở Nam Úc. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm nếm thử thư giãn bên trong hầm mới được tân trang lại hoặc trên sân hiên ngoài trời, được bao quanh bởi hệ động thực vật bản địa trong khi ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp khắp các vườn nho và chân đồi phía đông của McLaren Vale.

 

Gia đình Bec đã chăm sóc những vườn nho ở vùng duyên hải cao cấp McLaren Vale kể từ thời ông cố của cô, Thomas Hardy, di cư đến từ Vương quốc Anh vào năm 1850. Thomas là người đầu tiên đến định cư ở vùng này và được xưng tụng rộng rãi là cha đẻ của ngành công nghiệp rượu vang Nam Úc. 

 

Ngày nay, tiếp nối truyền thống gia đình, dựa trên những kinh nghiệm và danh tiếng mà những thế hệ trước đã truyền lại, Bec tiêp tục phát huy di sản 170 năm chế tác rượu mà cô đã được kế thừa, kết hợp với hiện đại. Công ty của cô sản xuất các loại rượu vang vượt trội về tỷ lệ chất lượng và giá cả với câu chuyện độc đáo và chân thực được kể theo cách hấp dẫn, tất cả đều được hỗ trợ bởi sự chứng thực của bên thứ ba.

 

Lịch sử

 

Thomas Hardy là người đầu tiên định cư tại vùng này và được xưng tụng rộng rãi như cha đẻ của ngành công nghiệp rượu vang Nam Úc. Năm 1980, cha của Bec là ông Geoff đã rời khỏi hãng rượu gia đình Hardy để bắt đầu hành trình của riêng mình trong thế giới rượu vang Úc. Được truyền cảm hứng bởi niềm đam mê của cha mình đối với việc trồng ra những trái nho chất lượng cao và sản xuất rượu vanng ngon, Bec cũng đa nghiên cứu và làm việc trong ngành công nghiệp rượu vang cả ở Úc và nước ngoài, bao gồm làm việc cho công ty của cha cô là công ty Rượu vang chế tác bởi Geoff Hardy.

 

Năm 2015, Bec quyết định sẽ tự tách ra để có chỗ đứng riêng trên thị trường rượu Úc, cô đã thành lập Bec Hardy Wines. Năm 2020, cô đã mua lại thương hiệu Petaringa từ công ty Wines by Geoff Hardy, và trở thành người phụ nữ đầu tiên trong gia đình sở hữu vườn nho và sản xuất dòng rượu của riêng mình.

 

Sự kết nối trong gia tộc Hardy được tiếp tục bằng việc các thành viên của gia tộc là John và Helen Hardy trồng nho để cung cấp cho công ty Bec Hardy Wines tại vườn nho của họ ở Lower Tintara. Vườn nho này được trồng lần đầu tiên bởi ngài Thomas Hardy, nó chỉ cách vườn nho Tipsy Hill thuộc quyền sở hữu của Bec ở Blewitt Springs 2km. Hợp tác với Bec, John và Helen cũng đang gieo trồng những giống nho mới đặc biệt để cung cấp cho Bec Hardy Wines.

Gallery

Pertaringa by Bec Hardy

Thành lập

1980

NHÀ SẢN XUẤT:

Bec Swincer

Regions

Loại nho

Tìm kiếm