Crittenden thắng Giải thưởng Dr Alan Antcliff

Crittenden award

NGÀY 29 THÁNG 8 NĂM 2023

Crittenden Vineyard đã giành được giải thưởng Dr Alan Antcliff bởi những cam kết xuất sắc của họ với môi trường.

 

Ngay tại kì tổ chức lần thứ hai, Crittenden đã thắng giải Mornington Peninsula Wine’s Dr Allan Antcliff Award, nhờ vào những nỗ lực của chúng tôi làm phục hồi chất lượng và độ màu mỡ của đất trồng nơi những vườn nho của chúng tôi với một chương trình nghiêm ngặt về ủ phân, trồng cây dưới gốc và che phủ, cũng như tầm nhìn của chúng tôi để trở thành một nhà sản xuất rượu vang bền vững và thịnh vượng trong tương lai.

 

Thành phần ban giám khảo bao gồm ba nhà trồng nho rất được kính trọng là Tiến sĩ Samantha Scarratt, Mark Walpole và John Whiting, những người đã xem xét tất cả các hồ sơ đăng kí, đến thắm từng vườn nho để thu hẹp danh sách vào vòng chung kết, gồm có ba ứng viên: Crittenden, Quealy Winemakers và Portsea Estate.

 

Rollo cho biết việc được trải nghiệm quá trình nộp hồ sơ là rất có lợi.

 

"Điều này đã cho chúng tôi cơ hội tạm dừng lại và nghiền ngẫm về từng phương diện trong qus trình trồng nho của mình. Việc tiếp xúc với ba vị giám khảo và thưởng thức những kinh nghiệm phong phú mà họ đã tích lũy được, đã mang về những giá trị to lớn cho công việc kinh doanh của chúng tôi, cũng có ảnh hưởng tới những cân nhắc và phát triển các quy trình của chúng tôi trong tương lai.

 

Được biết đến thông qua giải thưởng Dr Allan Antcliff là điều bất ngờ và chúng tôi thực sự cảm kích. Chúng tôi cũng mong được chia sẻ những gì đã học được vì lợi ích chung lớn hơn của tất cả những người trồng nho vùng bán đảo Mornington.

 

Một phần của giải thưởng chính là một khoản trợ cấp du lịch mà Crittenden nhận được với mục đích mở rộng kiến ​​thức và chuyên môn về trồng nho bền vững với mục đích chia sẻ những phát hiện này với cộng đồng trồng nho trong khu vực.

 

Người đứng đầu quá trình đánh giá, giáo sư Scaratt, đã nói rằng bà thật sự bị ấn tượng bới cái cách mà Critteden tiếp cận hệ sinh thái đất thông qua nghiên cứu và phát triển phân bón rộng rãi, đồng thời mang lại sự cân bằng và đa dạng sinh học cần thiết cho một hệ sinh thái phồn thịnh.

 

"Điều đã khiến Critteden nổi trội hơn trong một cuộc thi mà các đối thủ bám rất sát nhau, chính là việc họ đã nghiên cứu rất rộng, và hồ sơ về các hoạt động thực hành khác nhau trên vườn nho. Đây chính là diều mà họ đã làm trong suốt một khoảng thời gian và giờ nó cho ra kết quả xuất sắc," bà cho biết.

 

Chúng tôi đã bắt đầu công việc này từ đầu những năm 2000, trải qua thời gian thực hành, chúng tôi đã học được cách tập trung vào các vi khuẩn và nấm có trong thành phần đất nhằm giúp tăng sức khỏe cho đất, và giúp hệ rễ cây đưa dinh dưỡng đã bị cạn kiệt trong quá trình cây nho tăng trưởng và chín trở lại với đất.

 

Giải thưởng Nghề trồng nho Dr Allan Antcliff là một sáng kiến ​​của Mornington Peninsula Wine và gia đình Myer, do Bails Myer quá cố lãnh đạo, đã bày tỏ cam kết lâu dài đối với việc trồng nho và sản xuất rượu vang trên Bán đảo Mornington kể từ những năm 1970.

 

Gia đình Crittenden vô cùng biết ơn ban giám khảo, Mornington Peninsula Wine và gia đình Myer vì giải thưởng danh giá này của ngành.

 

Nguồn: Crittenden’s News (https://www.crittendenwines.com.au/blog/Crittenden-Wins-the-Dr-Alan-Antcliff-Award)

Tìm kiếm